Press "Enter" to skip to content

C Ronaldo – Ưu và nhược điểm

Mặc dù C.Ronaldo CÓ THỂ hiện tại là vô địch nhưng vẫn có hoặc có thể có, những nhược điểm trong phong cách chơi bóng của anh ấy. Vì vậy, cắt tất cả những thứ tào lao trong việc cố gắng so sánh anh ấy với L.Messi, chúng ta hãy xem C.Ronaldo. Về cơ bản Ronaldo có (hoặc có thể có): CHUYÊN NGHIỆP

PROS

Tốc độ đáng kinh ngạc. Một số người gọi C.Ronaldo là “quỷ tốc độ” và tôi là một trong số những người đó.
Có thể vô cớ chống lại những đội không có kế hoạch cụ thể về cách đối phó với anh ta, điều này thường xảy ra ở EPL.
Rất phù hợp, có nghĩa là anh ta có thể chạy cả ngày dài. Phẩm chất này đặc biệt có ích khi đội bóng của anh ấy nhận thẻ đỏ hoặc điều gì đó. Anh ta có thể tự gánh thêm gánh nặng đó.
Có thể sút bằng cả hai chân, mặc dù cú đánh bằng chân trái của anh ấy không hơn gì một người đánh đu. Không thực sự cố gắng kiểm soát bóng, chỉ đánh nó về phía khung thành.
Có thể thực hiện những cú đá phạt vô lý. Đường cong nào, khúc cua, tăng tốc cùng lúc và đổi hướng nhiều lần.
Có kỹ năng cá nhân cho phép anh ta đi qua các hậu vệ một cách dễ dàng bằng hai phương pháp. Hoặc anh ta lừa bóng qua họ bằng kỹ năng hoặc anh ta chỉ đi theo tuyến đường một và khiến họ không cạnh tranh được.
Có thể đánh đầu bóng thực sự tốt cho một người có rất nhiều kỹ năng trong đôi giày của mình.
Có mọi thủ thuật trong sách và một số thủ thuật khác không có trong sách.
Giải trí cho người hâm mộ, hầu hết mọi người trả tiền chỉ để xem anh ấy tập luyện, không giống như những cầu thủ như Gattuso hay Giggs về vấn đề đó.
Có một bộ não bóng đá tốt, mặc dù không phải là tốt nhất. Đôi khi đưa ra những quyết định tồi tệ.
Đôi chân dẻo dai giúp anh ấy có thể di chuyển bóng trong không gian rất hẹp.
Tên anh ấy là Ronaldo. Khi một hậu vệ đọc tên đó trên lưng áo của C.Ronaldo, anh ta thường bắt đầu run rẩy và đó là lý do mà hầu hết các hậu vệ thi đấu kém cỏi trước C.Ronaldo vì sự hiện diện của tên anh ta thậm chí không phải chính anh ta là một điểm cộng rất lớn.
Trong 3 mùa giải vừa qua, anh ấy đã có phong độ ghi bàn đáng kinh ngạc. Con số đáng kinh ngạc là 23 trong 53 trận trong năm 2006-2007 và 42 trong 49 trận trong năm 2007-2008. Những con số này thật đáng sợ ngay cả với một tiền đạo và C.Ronaldo chỉ là một cầu thủ chạy cánh. Tuy nhiên, anh ấy không phải là một cầu thủ chạy cánh thuần túy, anh ấy giống một tiền đạo chạy cánh hơn.