Press "Enter" to skip to content

Các cầu thủ bóng đá Utes của Đại học Utah (U of U) được đưa vào bản dự thảo NFL 2010 – 6 người được chọn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đại học Utah (U of U) Utes có sáu cầu thủ từ chương trình bóng đá của họ được tham dự NFL Draft năm 2010 được tổ chức tại Thành phố New York vào tháng Tư. Sáu cầu thủ được chọn trong bản dự thảo từ Utah nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào của hội nghị mà Đại học Utah phải đối mặt trong Mountain West Conference mà chương trình cạnh tranh.

Sáu cá nhân từ Utes gần đây đã được soạn thảo bởi real madrid đấu với eibar  Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) nhượng quyền vào năm 2010 là:

Koa Misi (cuối phòng thủ) – được chọn bởi Miami Dolphins ở vòng thứ hai với lựa chọn tổng thể thứ 40
Zane Beadles (bóng tấn công) – được lựa chọn bởi Denver Broncos với lượt chọn tổng thể thứ 45 trong vòng hai
Robert Johnson (an toàn) – được Tennessee Titans chọn ở vòng thứ năm với tư cách là người chơi tổng thể thứ 148 được thực hiện
David Reed (đầu thu rộng) – được Baltimore Ravens chọn ở vòng thứ năm với tư cách là người chơi thứ 156 được chọn
Stevenson Sylvester (hậu vệ biên) – Lựa chọn Pittsburgh Steelers ở vòng thứ năm với lượt chọn tổng thể thứ 166
R.J. Stanford (hậu vệ cánh) – lựa chọn vòng thứ bảy bởi Carolina Panthers với lựa chọn tổng thể 223td
Koa Misi, cầu thủ bóng đá U of U đầu tiên được tham dự NFL Draft 2010 là một vận động viên nặng 6’3 “263 pound với khả năng phòng ngự linh hoạt để chơi kết hợp giữa các vị trí hậu vệ biên và hậu vệ biên bên ngoài. Koa, gốc ở Santa Rosa, California, là một cầu thủ mà Miami Dolphins hy vọng sẽ bổ sung sức trẻ, sức mạnh và sự linh hoạt cho hàng thủ phía nam Florida.

Zane Beadles cùng với Koa Misi là hai trong số sáu tuyển thủ Utah được chọn trước vòng thứ năm. Zane là một trung phong tấn công nặng 6’4 “310 pound đến từ Casper, Wyoming. Mặc dù Zane đã chơi bóng ở trường trung học và đại học, Denver Broncos có kế hoạch ít nhất là ban đầu sử dụng các kỹ năng của anh ấy ở vị trí bảo vệ cạnh trung tâm. Với tư cách là một người quản lý nội vụ cho Denver Broncos, Beadles sẽ được kêu gọi để đảm bảo sự bảo vệ giữa túi chống lại những pha cản phá phòng thủ lớn cho tiền vệ của anh ta.

Tổng cộng bốn trong số sáu cầu thủ Utah được đưa vào NFL Draft 2010 là từ phòng thủ của bóng trong khi chỉ có hai cầu thủ tấn công. Trong các mùa giải bóng đá 2008 và 2009, Utah Utes đã có thành tích chung cuộc 23-3 với các chiến thắng bết bát sau mùa giải ở cả Sugar Bowl (2008) và Poinsettia Bowl (2009). Phần lớn thành công của chương trình bóng đá dựa trên Salt Lake City có thể là nhờ các cầu thủ phòng ngự tài năng.

Kim, tác giả của bài báo này, không biết liệu huấn luyện viên trưởng đội bóng đá Utes Kyle Whittingham có sở hữu một chiếc túi chơi gôn của Đại học Utah [http://www.universityofgolfbag.com] hay không nhưng cô ấy nghi ngờ rằng đó là người đàn ông đã tiếp quản vị trí này. – huấn luyện viên nổi tiếng Urban Meyer, ông ấy có khả năng có túi chơi gôn U of Utes [http://www.universityofgolfbag.com/2010/03/university-of-utah-golf-bag.html] cho các sự kiện chơi gôn với tên lửa đẩy và các loại khác các cựu sinh viên.