Press "Enter" to skip to content

Đừng để cơ thể phình to: Những lời khuyên về thể dục hàng ngày bạn cần

Không có bất kỳ lý do gì bạn nên tiếp tục bỏ nó đi. Có thể bạn đã cố gắng lấy lại vóc dáng trước đây và không thành công. Bạn có thể gặp vấn đề với bài tập cần vượt qua. Bạn không thể cho phép những cảm giác này kiểm soát bạn. Hãy để họ ra đi và bắt đầu tận hưởng một sức khỏe của bạn. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn học cách tập trung vào điều đó.

Đi bộ là một cách tuyệt vời để cải thiện vẻ ngoài của cơ thể. Tối đa hóa lợi ích mà bắp chân của bạn nhận được bằng cách đẩy gót chân của bạn ra để bắt đầu và các ngón chân của bạn để kết thúc. Bạn cũng có thể vận động cánh tay khi đi bộ bằng cách giữ khuỷu tay cong và đung đưa sau mỗi bước.

Đếm lượng calo luôn là một cách tiếp cận chắc chắn để có được thân hình cân đối. Chú ý đến lượng calo tiêu thụ sẽ giúp bạn lập kế hoạch tập luyện. Nếu lượng calo tiêu thụ của bạn ở mức duy trì mà không cần tập thể dục, và bạn giảm calo bằng cách tập thể dục, bạn sẽ nhanh barcelona vs juventus chóng gầy và săn chắc.

Để giúp bảo vệ đầu gối của bạn, bạn cần phải tập về phía đùi mạnh mẽ. Nằm sau xương bánh chè, đứt dây chằng chéo trước là một chấn thương rất thường gặp trong thể thao. Bạn phải thực hiện các bài tập vận động gân kheo và cơ tứ đầu để bảo vệ đầu gối của mình. Uốn tóc và duỗi phồng chân là một vài hoạt động bạn có thể thử.

Đầu tư vào một huấn luyện viên cá nhân là một sự đầu tư khôn ngoan nếu bạn có đủ khả năng. Điều này sẽ cho phép một huấn luyện viên cá nhân chia sẻ một số thông tin chi tiết với bạn và giúp bạn duy trì động lực tập luyện của mình. Huấn luyện viên cá nhân không phù hợp với phong cách của tất cả mọi người, nhưng họ có thể có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tập thể dục của một người.

Nếu bạn muốn xây dựng nhiều cơ hơn, hãy nâng tạ nặng hơn với số lần thực hiện ít hơn. Đầu tiên, chọn một nhóm cơ, chẳng hạn như cơ ngực của bạn. Khởi động với mức tạ nhẹ hơn, thực hiện các động tác vừa sức nhưng không làm việc quá sức. Bạn có thể thực hiện tối đa 15-20 reps với các mức tạ này, sau đó tăng cường độ lên. Tập thứ hai nên liên quan đến mức tạ mà bạn chỉ có thể thực hiện 6-8 reps. Trọng lượng nên được nâng lên năm lbs và lặp lại cho hiệp cuối cùng.

Cốt lõi của bạn ảnh hưởng đến cách bạn thực hiện gần như mọi bài tập. Khi cốt lõi của bạn khỏe, nó sẽ ổn định và có thể giúp bạn thực hiện bất kỳ bài tập nào bạn thực hiện. Một cách tuyệt vời để phát triển cốt lõi mạnh mẽ hơn là thực hiện động tác ngồi lên. Tư thế ngồi lên cũng làm tăng khoảng cách bạn có thể xoay người từ bên này sang bên kia. Phát triển cơ bụng của bạn một cách chính xác và bạn sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể và mức độ thể chất của bạn.

Nói chung tốt hơn là bạn nên thực hiện nhiều lần lặp lại với mức tạ nhẹ hơn là chỉ thực hiện một vài lần lặp lại với mức tạ nặng nếu bạn muốn cải thiện khối lượng cơ của mình. Cơ bắp lớn hơn không phải lúc nào cũng đến từ người nâng nhiều tạ nhất. Nhiều người tập tạ thực hành phương pháp này.

Để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất, hãy chọn những bộ quần áo cảm thấy thoải mái khi mặc. Nếu bạn đang chuẩn bị đến phòng tập thể dục, bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải ăn mặc theo một cách nhất định, nhưng bạn cần đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Mặc quần áo rộng rãi cho phép bạn di chuyển dễ dàng và không làm bạn khó xử. Nếu bạn mặc quần áo phù hợp với mình, bạn sẽ không bị phân tâm khỏi thói quen tập thể dục bởi lo lắng về ngoại hình của mình.

Có kỹ năng tiếp xúc tuyệt vời khi chơi bóng chuyền. Chơi bóng đá sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng tiếp xúc bóng chuyền như mong muốn. Bạn sẽ cần phát triển khả năng phối hợp tay mắt tốt để giành chiến thắng trong bóng đá. Những kỹ năng này có thể được mở rộng qua bàn bóng đá và sân bóng chuyền.

Làm việc ngoài sân là một cách dễ dàng để duy trì năng động trong khi làm việc gì đó hiệu quả xung quanh nhà. Làm vườn có thể giúp bạn khỏe mạnh vì làm cỏ, đào, quét và cắt cỏ đều là những hoạt động đòi hỏi thể chất. Thật là một sự kết hợp chiến thắng. Hãy ra ngoài và cải thiện tốc độ của bạn ít nhất một lần một tuần để cung cấp cho bản thân nhiều hoạt động thể chất cần thiết. Bao gồm cả việc tập luyện trên sân như một sự thay thế cho việc tập luyện hàng ngày của bạn, bạn sẽ giữ cho mình có động lực bằng cách làm điều gì đó khác với thói quen tập thể dục thông thường của bạn và cải thiện diện mạo cảnh quan của bạn.

Nếu bạn đã thực hiện những lời khuyên mà bạn đã được đưa ra ở đây trong bài viết trên, bạn sẽ có một con đường tuyệt vời để bắt đầu thay đổi cách bạn nhìn nhận về giảm cân, thể dục và dinh dưỡng. Bằng cách làm này, bạn không chỉ kéo dài tuổi thọ của mình mà còn có thể tận hưởng thời gian bạn có tốt hơn.